products

Breathable Nurse Mates ถุงเท้าการบีบอัดน่องกว้าง 15mmHg ขนาดใหญ่พิเศษ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Enerup
หมายเลขรุ่น: HSSKNSU2102
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองจัดการ
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: 20*12*2 หรือ 20*15*2, 0.06 กก. 192 คู่ต่อกล่อง ขนาดกล่อง 48*40*50, 14.5 กก.
เวลาการส่งมอบ: 5-15วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, Western Union, MoneyGram, paypal
สามารถในการผลิต: 999999คู่1เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: Anti-Bacterial Breathable ถุงเท้าบีบอัดพยาบาลไนลอนแข็ง คีย์เวิร์ด: ถุงเท้าบีบอัด เส้นเลือดขอด กีฬา ยิม
วัสดุ: ไนลอน/สแปนเด็กซ์ ลักษณะเฉพาะ: แห้งเร็ว สปอร์ตตี้ ต่อต้านแบคทีเรีย ระบายอากาศ กันลื่น
ขนาด: SML XL แอปพลิเคชัน: ครูฝึกสอนการปั่นจักรยานในยิม
โลโก้: กำหนดเอง วิธีการทอ: ถักนิตติ้ง
ประเภทถุงเท้า: ไม่เป็นทางการ เพศ: ไม่จำกัดเพศ
แสงสูง:

Breathable พยาบาล Mates ถุงเท้าการบีบอัดลูกวัวกว้าง

,

พยาบาล Mates ถุงเท้าการบีบอัดลูกวัวกว้าง 15mmHg

,

xl เข่าถุงเท้าการบีบอัดสูงสำหรับพยาบาล


รายละเอียดสินค้า

Anti-Bacterial Breathable ถุงเท้าบีบอัดพยาบาลไนลอนแข็ง

 

ข้อมูลจำเพาะชื่อ Breathable Nurse Mates ถุงเท้าการบีบอัดน่องกว้าง 15mmHg ขนาดใหญ่พิเศษ วัสดุ ไนลอน/สแปนเด็กซ์
SKU HSSKNSU2102 สี สีต่างๆ
ขนาด S,M,L,XL โลโก้ กำหนดเอง
ประเภทแพ็คเกจ ถุง PP พร้อมที่ใส่การ์ด การปรับแต่งMOQ โลโก้และสีที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่ 500 คู่
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์ 20*12*2 หรือ 20*15*2, 0.06 กก. 192 คู่ต่อกล่อง ขนาดกล่อง 48*40*50, 14.5 กก. เวลานำการปรับแต่ง โลโก้และสีที่กำหนดเองได้ตั้งแต่ 20 DAYS
 

คุณสมบัติ
 ของขวัญคุณภาพสูงและสมบูรณ์แบบ: ถุงเท้าของเราจะไม่เพียงแต่ให้ความทนทานที่ยอดเยี่ยม ความนุ่มนวล ความยืดหยุ่น การสวมใส่ กันเหงื่อ และการสนับสนุนความสบายในทันทีสำหรับคุณ แต่ยังให้มูลค่าสูงสุดสำหรับเงินของคุณ และเพิ่มรูปลักษณ์แฟชั่นที่จะทำให้คุณดูมากขึ้น มีสไตล์!เป็นทางเลือกของขวัญที่ดีสำหรับคนที่คุณรักหรือเพื่อนฝูงในวันคริสต์มาส วันเกิด วันฮาโลวีน วันขอบคุณพระเจ้า เทศกาล Back to School หรือวันใด ๆเหมาะสำหรับสวมใส่ทุกวันสำหรับทุกฤดูกาล!
 ซักเครื่อง
 การไหลเวียนที่ดีขึ้น ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ความเจ็บปวดน้อยลง - ถุงเท้าบีบอัดคุณภาพสูงเหล่านี้ให้การกดทับ 19 mmHg ที่ส่งเสริมการไหลเวียนของออกซิเจนและการไหลเวียนของเลือดสำหรับขา ข้อเท้า และเท้าของคุณตลอดเวลาช่วยขจัดรอยถลอก ลดการสร้างกรดแลคติก ฟื้นฟูกล้ามเนื้อเร็วขึ้น และลดความเสี่ยงของการเป็นตะคริวที่ขา ชา บาดเจ็บ บวม และอักเสบให้การปกป้องเข่าถึงนิ้วเท้าและคล่องตัวช่วยให้เท้าของคุณแห้งและสดชื่น (เท้าแห้ง = แผลพุพองน้อยลง)
 วัสดุที่สะดวกสบายและโครงสร้างที่ระมัดระวัง - เส้นใยที่ยืดหยุ่นและเหนียวของเราทำให้ถุงเท้ายาวถึงเข่าของเราสวมและถอดได้ง่ายนอกจากนี้ยังจะไม่บีบนิ้วเท้าของคุณการรองรับส้นและปลายเท้าเสริมความแข็งแรงให้ความสบายและสวมใส่ได้พอดีผ้าที่ระบายอากาศได้ดีและนุ่มพิเศษและเป็นมิตรกับผิวหนังในคุณภาพที่ดีจะอ่อนโยนต่อผิวของคุณและช่วยเสริมการระบายอากาศช่วยให้เท้าของคุณเย็นและสดชื่นด้วยการดูดเหงื่อและความชื้นที่เกิดจากเท้าของคุณขาและเท้าของคุณจะขอบคุณ!
 บรรเทาความเมื่อยล้าสำหรับเท้าของคุณ- ถุงเท้าสูงเข่าเหล่านี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกีฬาและบรรเทาอาการปวดโอกาสที่เหมาะสม: วิ่ง, มาราธอน, การแข่งขันทางไกล, ปั่นจักรยาน, ฟิตเนส, ออกกำลังกาย, ปีนเขา, ยิม, เดินป่า, เกมบอล, ออกกำลังกาย, เต้นรำ, การแสดงบนเวที, ปาร์ตี้คอสเพลย์, เครื่องแต่งกาย ฯลฯ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬา ครู ลูกเรือ ,พนักงานต้อนรับ, พนักงานออฟฟิศ, นักธุรกิจ, ผู้ป่วยพักฟื้น, ผู้สูงอายุ คุณจะไม่มีวันเสียใจที่เลือกถุงเท้าของเรา!
 เสนอการดูแลอย่างมืออาชีพสำหรับเท้าของคุณ- ไม่เพียงเหมาะสำหรับผู้ที่ยืนหรือนั่งทำงานตลอดทั้งวัน แต่ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ด้วย เช่น เคล็ดขัดยอก กระดูกหัก ข้ออักเสบ บวม เอ็นอักเสบ พังผืดฝ่าเท้าอักเสบ เท้าบวมเมื่อยล้า เกิดจากปัญหาเท้าอื่นๆถุงน่องเข่าสูงเหล่านี้ยังสามารถสวมใส่กับเครื่องแบบและกางเกงขาสั้น ช่วยให้คุณแฟชั่นและมีสไตล์.นอกจากนี้ ถุงเท้ายังมีคุณสมบัติในการระบายความชื้นที่อากาศจะแห้งอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง
 รับประกันความพึงพอใจ - เรามั่นใจว่าคุณจะพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ของเราอย่างเต็มที่เพราะถุงเท้าที่ทนทานเหล่านี้จะมอบประสบการณ์การสวมใส่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่คุณหากคุณมีคำถามอื่นๆ โปรดติดต่อเรา และเราจะตอบกลับคุณภายใน 24 ชั่วโมง ความพึงพอใจของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเราคุณไม่มีความเสี่ยงที่จะลองและเราจะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ!การดูแลการซัก: ซักเครื่อง, ปั่นแห้งด้วยความเร็วต่ำ, ไม่ใช้สารฟอกขาว

 

 

แสดง

 Breathable Nurse Mates ถุงเท้าการบีบอัดน่องกว้าง 15mmHg ขนาดใหญ่พิเศษ 0Breathable Nurse Mates ถุงเท้าการบีบอัดน่องกว้าง 15mmHg ขนาดใหญ่พิเศษ 1Breathable Nurse Mates ถุงเท้าการบีบอัดน่องกว้าง 15mmHg ขนาดใหญ่พิเศษ 2Breathable Nurse Mates ถุงเท้าการบีบอัดน่องกว้าง 15mmHg ขนาดใหญ่พิเศษ 3

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ

  

 

ถาม: ฉันสามารถใส่โลโก้ลงในรายการได้หรือไม่?ฉันสามารถปรับแต่งแพ็คเกจได้หรือไม่?

ตอบ: แน่นอน เราสามารถทำการถ่ายเทความร้อน เย็บปักถักร้อย และโลโก้ประเภทต่างๆ ได้นอกจากนี้เรายังสามารถทำบรรจุภัณฑ์เช่นกล่อง ppbag กับบัตรสี หรือการออกแบบที่กำหนดเอง

 

ถาม: ระยะเวลาในการผลิตคืออะไร?

A: หากคุณสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงในหน้านี้ โดยปกติจะใช้เวลาภายใน 15 วันหากคุณต้องการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของคุณ หากผ้าพร้อม โดยปกติจะใช้เวลา 15-20 วันสำหรับจำนวน <10000 posหากต้องปรับแต่งผ้า โดยปกติจะใช้เวลาอีก 30 วัน
นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับฤดูกาลสำหรับการสั่งซื้อของคุณ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดลำดับความสำคัญของคำสั่งซื้อของคุณในสายการผลิต

 

ถาม: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?

ตอบ: เรายอมรับ T/T, paypal, การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
ชำระเงินล่วงหน้า 30% ยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

 

ถาม: การจัดส่งของคุณคืออะไร?

ตอบ: เราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าที่ส่งต่อสำหรับเงื่อนไข FCA หรือจัดเตรียมการจัดส่งสำหรับลูกค้า ทั้งแบบส่งถึงบ้าน การขนส่งทางอากาศ หรือการขนส่งทางทะเลราคาส่งจะคิดราคาแยก

 

ถาม: การจัดส่งนานเท่าไร?

A:EXPRESS: 3-5 วัน ขนส่งทางอากาศ:5-7 วัน
การขนส่งทางทะเล: 15-25 วัน

 

ถาม: คุณยอมรับเงื่อนไขการซื้อขายแบบใด

ตอบ: เรายอมรับ FCA, FOB, CIF, DAP และ DDPขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618310458626

WhatsApp : +8618310458626