products

Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Enerup
หมายเลขรุ่น: HSSKCNSU2103
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองจัดการ
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: 20*12*2 หรือ 20*15*2, 0.06 กก. 192 คู่ต่อกล่อง ขนาดกล่อง 48*40*50, 14.5 กก.
เวลาการส่งมอบ: 5-15วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, Western Union, MoneyGram, paypal
สามารถในการผลิต: 999999คู่1เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: ถุงเท้าการบีบอัดไนลอนสีดำทองแดง 15-20 mmhg ถุงเท้ากีฬาเข่าความชื้นสูง คีย์เวิร์ด: ถุงเท้าบีบอัด เส้นเลือดขอด กีฬา ยิม
วัสดุ: ทองแดง ไนลอน/ไนลอน/สแปนเด็กซ์ ลักษณะเฉพาะ: แห้งเร็ว สปอร์ตตี้ ต่อต้านแบคทีเรีย ระบายอากาศ กันลื่น
ขนาด: SML XL แอปพลิเคชัน: ครูฝึกสอนการปั่นจักรยานในยิม
โลโก้: กำหนดเอง ความหนา: หนา
ประเภทถุงเท้า: ไม่เป็นทางการ เพศ: ไม่จำกัดเพศ
แสงสูง:

20mmhg ทองแดงถุงเท้าการบีบอัดสำหรับผู้ชาย

,

15mmhg ทองแดงถุงเท้าการบีบอัดสำหรับผู้ชาย

,

ถุงเท้าการบีบอัดกันลื่น


รายละเอียดสินค้า

ถุงเท้าการบีบอัดไนลอนสีดำทองแดง 15-20 mmhg ถุงเท้ากีฬาเข่าความชื้นสูง

 

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

SKU HSSKCNSU2103
ขนาด S,M,L,XL
ประเภทแพ็คเกจ ถุง PP พร้อมที่ใส่การ์ด
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์ 20*12*2 หรือ 20*15*2, 0.06 กก. 192 คู่ต่อกล่อง ขนาดกล่อง 48*40*50, 14.5 กก.
วัสดุ ทองแดง ไนลอน/ไนลอน/สแปนเด็กซ์
สี สีดำ/ส้ม
โลโก้ กำหนดเอง
การปรับแต่งMOQ โลโก้และสีที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่ 500 คู่
เวลานำการปรับแต่ง โลโก้และสีที่กำหนดเองได้ตั้งแต่ 20 DAYS

 

คุณสมบัติ

 

  • ✅ ถุงเท้าบีบอัดทองแดง - ทองแดงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดี เราได้ขยายคุณสมบัติตามธรรมชาติของมันเพื่อฟื้นฟูการไหลเวียนของเลือดที่ขาของคุณผ่านเส้นใยทองแดงที่สามารถฟื้นการไหลเวียนโลหิตพร้อมกับการบีบอัด 15-20 mmHgช่วยให้เท้าและขาของคุณสดชื่นตลอดทั้งวันด้วยการบีบเบาๆ เพื่อช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นเสนอรูปแบบการตั้งถิ่นฐานที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผู้ที่นั่งเป็นเวลานานระหว่างการเดินทางหรือที่ทำงาน
  • ✅ ลดอาการบาดเจ็บ - ให้การบีบเบาๆ เพื่อให้ร่างกายอบอุ่นและเพิ่มเลือดที่ไหลผ่านขาของคุณขจัดความเครียดและกระตุ้นทุกเซลล์ บรรเทาอาการเส้นเลือดขอดและคั่งน้ำส่วนเกินช่วยบรรเทาอาการปวดและความรู้สึกไม่สบายที่เกี่ยวข้องกับ plantar fasciitis ให้การกดทับเพื่อพยุงขาของคุณ ลดอาการเมื่อยล้า ปวดเมื่อย ตะคริว และป้องกันการบาดเจ็บในเวลาเดียวกัน
  • ✅ วัสดุที่ไม่ซ้ำใคร- ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยผ้าที่ระบายความชื้นและระบายความชื้นด้วยทองแดงซึ่งคงความอบอุ่นในอุณหภูมิที่เย็นจัดและเย็นลงเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นคุณสมบัติเฉพาะของ Copper ช่วยขจัดกลิ่น ทำให้คุณสามารถสวมใส่แขนเสื้อได้ยาวนานขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้คนรอบข้างขุ่นเคืองในยิมหรือที่ทำงานเนื้อผ้าที่โดดเด่นช่วยให้ผิวแห้งและสบายแม้ในอุณหภูมิที่ร้อนจัด
  • ✅ ถุงเท้าบีบอัด 3 แพ็ค - คุณไม่จำเป็นต้องชำระอีกต่อไปคุณตัดสินใจเลือกประเภทสินค้าตามรสนิยม ไลฟ์สไตล์ อายุหรือเพศของคุณแต่ละบันเดิลให้คุณภาพ ประสิทธิภาพ และความทนทานสูงไม่ว่าคุณจะทำงานในอุตสาหกรรมที่ต้องยืนหรือนั่งเป็นเวลานาน คุณก็ได้รับประโยชน์จากการใช้ถุงเท้าบีบอัด
  • ✅ ไอเดียของขวัญ - หากคุณกำลังดิ้นรนกับไอเดียของขวัญให้คนที่คุณรักหรือเพื่อนฝูง สิ่งนี้จะช่วยลดความวิตกกังวลของคุณโดยที่คุณไม่ได้สวมมัน J. ทางเลือกของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักวิ่งจ็อกกิ้ง นักกีฬา ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย พนักงานออฟฟิศ โอเค .สามารถพูดได้ว่าใครก็ตามที่ใช้ขาอย่างเต็มที่ความหลงใหลและความหลงใหลในลูกค้าเป็นหลักการสำคัญของเราดังนั้น ช็อปด้วยความมั่นใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับการซื้อด้วยเหตุผลใดๆ โปรดติดต่อเราเพื่อขอเปลี่ยนหรือคืนเงิน 100% โดยไม่มีคำถามที่ถาม

 


แสดง


Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 0Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 1Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 2Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 3Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 4Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 5Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 6Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 7Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 8Anti Slip 15-20mmhg ถุงเท้าการบีบอัดทองแดงสำหรับผู้ชาย Anti Bacterial 9

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ

  

 

ถาม: ฉันสามารถใส่โลโก้ลงในรายการได้หรือไม่?ฉันสามารถปรับแต่งแพ็คเกจได้หรือไม่?

ตอบ: แน่นอน เราสามารถทำการถ่ายเทความร้อน เย็บปักถักร้อย และโลโก้ประเภทต่างๆ ได้นอกจากนี้เรายังสามารถทำบรรจุภัณฑ์เช่นกล่อง ppbag กับบัตรสี หรือการออกแบบที่กำหนดเอง

 

ถาม: ระยะเวลาในการผลิตคืออะไร?

A: หากคุณสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงในหน้านี้ โดยปกติจะใช้เวลาภายใน 15 วันหากคุณต้องการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของคุณ หากผ้าพร้อม โดยปกติจะใช้เวลา 15-20 วันสำหรับจำนวน <10000 posหากต้องปรับแต่งผ้า โดยปกติจะใช้เวลาอีก 30 วัน
นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับฤดูกาลสำหรับการสั่งซื้อของคุณ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดลำดับความสำคัญของคำสั่งซื้อของคุณในสายการผลิต

 

ถาม: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?

ตอบ: เรายอมรับ T/T, paypal, การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
ชำระเงินล่วงหน้า 30% ยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

 

ถาม: การจัดส่งของคุณคืออะไร?

ตอบ: เราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าที่ส่งต่อสำหรับเงื่อนไข FCA หรือจัดเตรียมการจัดส่งสำหรับลูกค้า ทั้งแบบส่งถึงบ้าน การขนส่งทางอากาศ หรือการขนส่งทางทะเลราคาส่งจะคิดราคาแยก

 

ถาม: การจัดส่งนานเท่าไร?

A:EXPRESS: 3-5 วัน ขนส่งทางอากาศ:5-7 วัน
การขนส่งทางทะเล: 15-25 วัน

 

ถาม: คุณยอมรับเงื่อนไขการซื้อขายแบบใด

ตอบ: เรายอมรับ FCA, FOB, CIF, DAP และ DDPขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618310458626

WhatsApp : +8618310458626