products

ผู้หญิงถุงน่องการบีบอัดแบบเชียร์ถุงน่องถุงเท้าทางการแพทย์

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Enerup
หมายเลขรุ่น: HSSKNSU2111
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองจัดการ
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: 20*12*2 หรือ 20*15*2, 0.14 กก., 144 คู่ต่อกล่อง, ขนาดกล่อง 40*38*38, 20 กก.
เวลาการส่งมอบ: 5-15วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, Western Union, MoneyGram, paypal
สามารถในการผลิต: 999999คู่1เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: ถุงเท้าทางการแพทย์การบีบอัดไนลอนป้องกันแบคทีเรียสำหรับผู้หญิงคลอดบุตรการบีบอัดถุงเท้า คำสำคัญ: ผู้หญิงถุงเท้าการบีบอัดทางการแพทย์ถุงน่องถุงน่อง/ถุงน่อง
วัสดุ: สแปนเด็กซ์ / ไนลอน ลักษณะเฉพาะ: ป้องกันแบคทีเรีย ต้านเส้นเลือดอุดตัน ยั่งยืน ระบายอากาศ ยั่งยืนสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน การบีบอัดแบบโปร่
เพศ: ผู้หญิง ขนาด: S,M,L,XL
สี: ดำ, นู้ด แอปพลิเคชัน: ครูฝึกสอนการปั่นจักรยานในยิม
ประเภทถุงเท้า: ไม่เป็นทางการ
แสงสูง:

ถุงเท้าทางการแพทย์การบีบอัดขอด

,

ถุงน่องแบบมีการบีบอัดสำหรับผู้หญิง

,

ถุงน่องแบบบีบอัด Varicose


รายละเอียดสินค้า

ถุงเท้าทางการแพทย์การบีบอัดไนลอนป้องกันแบคทีเรียสำหรับผู้หญิงคลอดบุตรการบีบอัดถุงเท้า

คุณสมบัติ

Full Belly Coverage - กางเกงเลกกิ้งสำหรับคลุมท้องรุ่นนี้ผลิตจากผ้าที่ระบายอากาศได้ดีและยืดหยุ่นรองรับหน้าท้องของคุณโดยไม่กดดันมากเกินไปมีความยืดหยุ่นและสะดวกสบายมีแผงหน้าท้องสำหรับการรองรับเป็นพิเศษที่ด้านหน้ากางเกงเลคกิ้งสำหรับตั้งครรภ์เหล่านี้รองรับสะโพกและท่าทางของคุณเช่นกันช่วยปรับสมดุลน้ำหนักส่วนเกินบนไขสันหลังของคุณการผสมผสานที่ลงตัวของการรองรับและความสบาย
การออกแบบที่มีประสิทธิภาพ - กางเกงเลคกิ้งสำหรับคุณแม่รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุน้ำหนักเบาและดูดซับความชื้นมันจะทำให้คุณเย็นตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมหนักแค่ไหนในระหว่างวันไม่มีรอยต่อบริเวณหน้าท้องเพื่อปกป้องผิวบอบบางของคุณเหมาะอย่างยิ่งที่จะสวมใส่ระหว่างออกกำลังกาย ออกกำลังกาย ฟิตเนส โยคะ และกิจกรรมประจำวันอื่นๆให้ความคุ้มครองที่สะดวกสบายสำหรับท้องของคุณ
การสนับสนุนที่ดีเยี่ยม - กางเกงรัดรูปสำหรับตั้งครรภ์เหล่านี้เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับหมวดหมู่ 'เสื้อผ้าสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์'การบีบอัดแบบขั้นสุดท้ายจะเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้ารองรับส่วนล่างของคุณทั้งหมดครอบคลุมและควบคุมการกระแทกของการตั้งครรภ์เหนือท้องของคุณคุณสามารถสวมใส่ได้ในทุกฤดูกาลสามารถทำให้คุณเย็นในฤดูร้อน และทำให้คุณอบอุ่นในฤดูหนาวเป็นเสื้อผ้าที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกคน
Ultimate Comfort - กางเกงเลกกิ้งไร้เท้าคู่นี้ดูทันสมัยด้วยดีไซน์ที่หรูหราเลกกิ้งบีบอัดเหล่านี้สามารถยืดและขยายได้ตามหน้าท้องที่กระแทกของคุณจนถึงวันที่ครบกำหนดคุณสามารถใช้ได้ตลอดการตั้งครรภ์และหลังตั้งครรภ์มันจะควบคุมหน้าท้องของคุณและกดเบา ๆ และมีประสิทธิภาพกับขาของคุณกางเกงเลกกิ้งคู่หนึ่งทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นและสบายขึ้น
ใช้งานได้หลากหลาย - คุณสามารถใช้ในหลังคลอดและหลังการตั้งครรภ์กางเกงรัดรูปสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์เหล่านี้สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ยิม ช้อปปิ้ง วิ่งหรือพักผ่อนที่บ้านกระชับพอดีตัวและโค้งรับทุกส่วนขาและเอวของคุณวัสดุมีความนุ่มสบายรองรับการกระแทกของการตั้งครรภ์และให้ที่สำหรับพวกเขาด้วยผ้ายืดหยุ่นโปรดดูแผนภูมิขนาดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

 

ข้อมูลจำเพาะ


SKU HSSKNSU2111
ขนาด S,M,L,XL
ประเภทแพ็คเกจ ถุง PP พร้อมที่ใส่การ์ด
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์ 20*12*2 หรือ 20*15*2, 0.14 กก., 144 คู่ต่อกล่อง, ขนาดกล่อง 40*38*38, 20 กก.
วัสดุ ไนลอน/สแปนเด็กซ์
สี ดำหรือนู้ด
โลโก้ กำหนดเอง
การปรับแต่งMOQ โลโก้และสีที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่ 500 คู่
เวลานำการปรับแต่ง โลโก้และสีที่กำหนดเองได้ตั้งแต่ 20 DAYS

 

แสดง
ผู้หญิงถุงน่องการบีบอัดแบบเชียร์ถุงน่องถุงเท้าทางการแพทย์ 0ผู้หญิงถุงน่องการบีบอัดแบบเชียร์ถุงน่องถุงเท้าทางการแพทย์ 1ผู้หญิงถุงน่องการบีบอัดแบบเชียร์ถุงน่องถุงเท้าทางการแพทย์ 2ผู้หญิงถุงน่องการบีบอัดแบบเชียร์ถุงน่องถุงเท้าทางการแพทย์ 3

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ

  

 

ถาม: ฉันสามารถใส่โลโก้ลงในรายการได้หรือไม่?ฉันสามารถปรับแต่งแพ็คเกจได้หรือไม่?

ตอบ: แน่นอน เราสามารถทำการถ่ายเทความร้อน เย็บปักถักร้อย และโลโก้ประเภทต่างๆ ได้นอกจากนี้เรายังสามารถทำบรรจุภัณฑ์เช่นกล่อง ppbag กับบัตรสี หรือการออกแบบที่กำหนดเอง

 

ถาม: ระยะเวลาในการผลิตคืออะไร?

A: หากคุณสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงในหน้านี้ โดยปกติจะใช้เวลาภายใน 15 วันหากคุณต้องการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของคุณ หากผ้าพร้อม โดยปกติจะใช้เวลา 15-20 วันสำหรับจำนวน <10000 posหากต้องปรับแต่งผ้า โดยปกติจะใช้เวลาอีก 30 วัน
นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับฤดูกาลสำหรับการสั่งซื้อของคุณ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดลำดับความสำคัญของคำสั่งซื้อของคุณในสายการผลิต

 

ถาม: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?

ตอบ: เรายอมรับ T/T, paypal, การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
ชำระเงินล่วงหน้า 30% ยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

 

ถาม: การจัดส่งของคุณคืออะไร?

ตอบ: เราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าที่ส่งต่อสำหรับเงื่อนไข FCA หรือจัดเตรียมการจัดส่งสำหรับลูกค้า ทั้งแบบส่งถึงบ้าน การขนส่งทางอากาศ หรือการขนส่งทางทะเลราคาส่งจะคิดราคาแยก

 

ถาม: การจัดส่งนานเท่าไร?

A:EXPRESS: 3-5 วัน ขนส่งทางอากาศ:5-7 วัน
การขนส่งทางทะเล: 15-25 วัน

 

ถาม: คุณยอมรับเงื่อนไขการซื้อขายแบบใด

ตอบ: เรายอมรับ FCA, FOB, CIF, DAP และ DDPขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี

 

 

 

  

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618310458626

WhatsApp : +8618310458626