products

สายรัดข้อเท้ายางยืดระบายอากาศและตัวกันโคลงไนลอนรองรับข้อเท้ายางยืด

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Enerup
หมายเลขรุ่น: HSASNL2101
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองจัดการ
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: 22*11*2 คู่ละ 0.1 กก. กล่องละ 200 คู่ ขนาดกล่อง 48*40*50 20 กก
เวลาการส่งมอบ: 5-15วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, Western Union, MoneyGram, paypal
สามารถในการผลิต: 999999คู่1เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: สายรัดข้อเท้า สายรัดข้อเท้า สายรัดแขนระบาย สายรัดไนลอน สายรัดปรับได้ ป้องกันข้อเท้าเคล็ดขัดยอกข้อเท้ คีย์เวิร์ด: ถุงเท้ารัดข้อเท้า ผ้าพยุงข้อเท้า กีฬา ยิม
วัสดุ: ไนลอน/สแปนเด็กซ์ ลักษณะเฉพาะ: แห้งเร็ว สปอร์ตตี้ ต่อต้านแบคทีเรีย ระบายอากาศ กันลื่น
สี: ดำ เขียว ขนาด: OS
แอปพลิเคชัน: ครูฝึกสอนการปั่นจักรยานในยิม โลโก้: กำหนดเอง
วิธีการทอ: ถักนิตติ้ง ความหนา: หนา
ประเภทถุงเท้า: ไม่เป็นทางการ เพศ: ไม่จำกัดเพศ
แสงสูง:

รั้งข้อเท้ายืดหยุ่นระบายอากาศ & โคลง

,

ไนลอนสนับสนุนข้อเท้ายางยืด

,

การบีบอัดข้อเท้ายืดหยุ่นประสิทธิภาพสูงสุด


รายละเอียดสินค้า

สายรัดข้อเท้า สายรัดข้อเท้า สายรัดแขนระบาย สายรัดไนลอน สายรัดปรับได้ ป้องกันข้อเท้าเคล็ดขัดยอกข้อเท้า

คุณสมบัติ

✅ในที่สุด - รั้งข้อเท้าที่พอดี - เบื่อที่จะเสียเงินกับเหล็กดัดข้อเท้าที่เกินราคาซึ่งเทอะทะเกินไป คับเกินไป และไม่ได้ขนาดใช่ไหมเราก็เหมือนกัน – นั่นคือเหตุผลที่เราออกแบบสายรัดข้อเท้าที่คุ้มค่าที่สุดเพื่อให้การกดทับที่สมบูรณ์แบบ แนบสนิทกับเท้า/ข้อเท้าของคุณอย่างราบรื่น/สบาย
✅คุณสมบัติการออกแบบระดับพรีเมียม - หากคุณรักผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา คุณจะรักรั้งข้อเท้าของเรา!ได้รับการออกแบบด้วยผ้าน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี และระดับพรีเมียม รองรับข้อเท้าของเราเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการบรรเทาอาการปวดข้อเท้าและปวดเมื่อยตามร่างกายในระหว่างการออกกำลังกายตลอดทั้งปี โดยเฉพาะเทนนิส กอล์ฟ ยกน้ำหนัก บาสเก็ตบอล และกีฬาอื่นๆ อีกหลายอย่างผ้าระดับพรีเมียมของเราไม่ระคายเคืองผิวและไม่ทำให้เกิดอาการคัน!
✅ ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตด้วยการสนับสนุนการบีบอัด - เทคโนโลยีการบีบอัดของเราให้การบีบอัดในอุดมคติเพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิตของคุณสูงสุดการไหลเวียนของออกซิเจนที่ดีขึ้นโดยรั้งข้อเท้าของเราช่วยลดการสร้างกรดแลคติคและช่วยบรรเทาอาการปวดข้อเท้าของคุณปล่อยให้ตัวเองทุกข์อีกต่อไปทำไม?ให้ปลอกหุ้มข้อเท้าของเราช่วยให้คุณฟื้นตัว ลดอาการบาดเจ็บ และรู้สึกดีขึ้นอีกครั้ง!
✅ #1 ​​RECOMMENDED DESIGN: โครงสร้างระดับพรีเมียมและความสบาย – ปลอกหุ้มข้อเท้าแบบบีบอัดของเราได้รับการแนะนำโดยแพทย์และเป็นที่ต้องการของผู้ฝึกสอนข้อมือด้านบนและด้านล่างกันลื่นที่เรียบลื่นให้ความสบายที่ไม่มีใครทัดเทียมเราออกแบบและผลิตปลอกบีบอัดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้การรองรับ ความสบาย และการบรรเทาระดับพรีเมียมโดยไม่กระทบต่อความคล่องตัวของคุณคุณสมบัติผ้าที่กระชับ น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ช่วยรักษาความมั่นคงของข้อต่อโดยไม่คำนึงถึงกิจกรรม
✅ การลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับข้อเท้าของคุณ (ไอเดียของขวัญที่ยอดเยี่ยมด้วย!) - เราใช้เวลามากในการออกกำลังกาย แต่มักจะละเลยสุขภาพเท้าและข้อเท้าของเราทำไมต้องชำระสำหรับสิ่งที่น้อยกว่าการบรรเทาทุกข์อย่างรวดเร็วในราคาที่คุ้มค่า?และในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น คว้าปลอกแขนสักสองสามชิ้นให้กับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนที่คุณรักเพื่อเป็นของขวัญที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพของพวกเขา!เป็นของขวัญที่ดีสำหรับนักวิ่ง นักกีฬา ฟิตเนส กอล์ฟ เทนนิส ปั่นจักรยาน หรือใครก็ตามที่ต้องการบรรเทาอาการปวด!

 

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

วัสดุ ไนลอน/สแปนเด็กซ์
SKU HSASNL2101
ประเภทแพ็คเกจ ถุง PP พร้อมที่ใส่การ์ด
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์ 22*11*2 คู่ละ 0.1 กก. กล่องละ 200 คู่ ขนาดกล่อง 48*40*50 20 กก
ขนาด OS
สี ดำ เขียว
โลโก้ กำหนดเอง
การปรับแต่งMOQ โลโก้และสีที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่ 500 คู่
เวลานำการปรับแต่ง โลโก้และสีที่กำหนดเองได้ตั้งแต่ 20 DAYS

 

แสดง


สายรัดข้อเท้ายางยืดระบายอากาศและตัวกันโคลงไนลอนรองรับข้อเท้ายางยืด 0สายรัดข้อเท้ายางยืดระบายอากาศและตัวกันโคลงไนลอนรองรับข้อเท้ายางยืด 1สายรัดข้อเท้ายางยืดระบายอากาศและตัวกันโคลงไนลอนรองรับข้อเท้ายางยืด 2สายรัดข้อเท้ายางยืดระบายอากาศและตัวกันโคลงไนลอนรองรับข้อเท้ายางยืด 3สายรัดข้อเท้ายางยืดระบายอากาศและตัวกันโคลงไนลอนรองรับข้อเท้ายางยืด 4สายรัดข้อเท้ายางยืดระบายอากาศและตัวกันโคลงไนลอนรองรับข้อเท้ายางยืด 5

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ

  

 

ถาม: ฉันสามารถใส่โลโก้ลงในรายการได้หรือไม่?ฉันสามารถปรับแต่งแพ็คเกจได้หรือไม่?

ตอบ: แน่นอน เราสามารถทำการถ่ายเทความร้อน เย็บปักถักร้อย และโลโก้ประเภทต่างๆ ได้นอกจากนี้เรายังสามารถทำบรรจุภัณฑ์เช่นกล่อง ppbag กับบัตรสี หรือการออกแบบที่กำหนดเอง

 

ถาม: ระยะเวลาในการผลิตคืออะไร?

A: หากคุณสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงในหน้านี้ โดยปกติจะใช้เวลาภายใน 15 วันหากคุณต้องการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของคุณ หากผ้าพร้อม โดยปกติจะใช้เวลา 15-20 วันสำหรับจำนวน <10000 posหากต้องปรับแต่งผ้า โดยปกติจะใช้เวลาอีก 30 วัน
นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับฤดูกาลสำหรับการสั่งซื้อของคุณ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดลำดับความสำคัญของคำสั่งซื้อของคุณในสายการผลิต

 

ถาม: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?

ตอบ: เรายอมรับ T/T, paypal, การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
ชำระเงินล่วงหน้า 30% ยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

 

ถาม: การจัดส่งของคุณคืออะไร?

ตอบ: เราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าที่ส่งต่อสำหรับเงื่อนไข FCA หรือจัดเตรียมการจัดส่งสำหรับลูกค้า ทั้งแบบส่งถึงบ้าน การขนส่งทางอากาศ หรือการขนส่งทางทะเลราคาส่งจะคิดราคาแยก

 

ถาม: การจัดส่งนานเท่าไร?

A:EXPRESS: 3-5 วัน ขนส่งทางอากาศ:5-7 วัน
การขนส่งทางทะเล: 15-25 วัน

 

ถาม: คุณยอมรับเงื่อนไขการซื้อขายแบบใด

ตอบ: เรายอมรับ FCA, FOB, CIF, DAP และ DDPขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618310458626

WhatsApp : +8618310458626