products

L XL ถัก Plantar Fasciitis ถุงเท้าสำหรับวิ่งถุงเท้าข้อเท้าสำหรับบวม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Enerup
หมายเลขรุ่น: HSASNL2103
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองจัดการ
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: 22*11*2, 0.03 กก. ต่อคู่, 300 คู่ต่อกล่อง, ขนาดกล่อง 48*40*50, 10 กก.
เวลาการส่งมอบ: 5-15วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, Western Union, MoneyGram, paypal
สามารถในการผลิต: 999999คู่1เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: อาการปวดและอื่น ๆ Achilles Tendon Support Plantar Fasciitis ข้อเท้ารั้งการบีบอัดปลอกแขนสำหรับการกู้ค คีย์เวิร์ด: ถุงเท้ารัดข้อเท้า ผ้าพยุงข้อเท้า กีฬา ยิม
วัสดุ: ไนลอน/สแปนเด็กซ์ ลักษณะเฉพาะ: แห้งเร็ว สปอร์ตตี้ ต่อต้านแบคทีเรีย ระบายอากาศ กันลื่น
สี: ชมพู เทาอ่อน ส้ม ขนาด: S/M, L/XL
แอปพลิเคชัน: ครูฝึกสอนการปั่นจักรยานในยิม โลโก้: กำหนดเอง
วิธีการทอ: ถักนิตติ้ง ความหนา: หนา
ประเภทถุงเท้า: ไม่เป็นทางการ เพศ: ไม่จำกัดเพศ
แสงสูง:

ถักถุงเท้า Plantar Fasciitis

,

การบีบอัดข้อเท้าสำหรับบวม

,

L XL Plantar Fasciitis Running ถุงเท้า


รายละเอียดสินค้า

อาการปวดและอื่น ๆ Achilles Tendon Support Plantar Fasciitis ข้อเท้ารั้งการบีบอัดปลอกแขนสำหรับการกู้คืนอาการบาดเจ็บ Joint

คุณสมบัติ บรรเทาอาการปวดอย่างรวดเร็ว: ปลอกรัดเท้าที่กดทับของเราช่วยบรรเทาอาการปวดเท้าโดยการยืดเส้นเอ็นและบรรเทาแรงกดบนพังผืดฝ่าเท้ารวมถึงบรรเทาอาการพังผืดที่ฝ่าเท้า ปวดอุ้งเท้า และปวดส้นเท้าพวกเขายังสามารถปรับปรุงการไหลเวียนของเท้า รักษาข้อต่อข้อเท้า ช่วยในการฟื้นตัวจากอาการบวมน้ำและเดือยของส้นเท้า และช่วยให้เท้ามั่นคงและป้องกันการบาดเจ็บ
 ARCH SUPPORT: ถุงเท้าที่ฝ่าเท้าอักเสบจากฝ่าเท้าให้การกดทับบริเวณอุ้งเท้าอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดแรงกดที่ส้นเท้า ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดที่เท้า เพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของเท้า และถ่ายเทแรงดันพังผืดที่มากเกินไปอย่างเหมาะสมเพื่อบรรเทาโรคพังผืดที่ฝ่าเท้า ส้นเท้า และปวดที่อุ้งเท้าคุณสามารถสวมใส่ในเวลากลางคืนเพื่อให้เท้าอยู่ในส่วนโค้งที่ถูกต้อง เพื่อที่คุณจะไม่โดนต่อยเมื่อตื่นนอนและเดินในวันรุ่งขึ้น
 กิจกรรมที่ยืดหยุ่น: ปลอกรัดข้อเท้าสำหรับเท้าที่มีการออกแบบแรงดันโปรเกรสซีฟแบบวงกลม 3 มิติ ให้การปกป้องรอบด้านอย่างถาวร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเท้าของคุณอยู่ในมุมที่เหมาะสมเพื่อลดการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาในขณะที่ให้การรองรับข้อเท้าดีไซน์แบบเปิดนิ้วเท้าทำให้สวมใส่คนเดียวหรือใส่ใต้ถุงเท้าได้โดยไม่รู้สึกหนาจนเกินไปเพิ่มความยืดหยุ่นของนิ้วเท้า เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายโดยการจับนิ้วเท้าได้ไม่ว่าคุณจะยืนหรือนั่ง
 เพื่อความสบาย: ถุงเท้าหุ้มข้อแบบบีบอัดของเราสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งปีเนื้อผ้าเบาและระบายอากาศได้ดีใส่สบายมากสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันบรรเทาปวดเท้าและสนุกกับชีวิต อิสระในการเล่นกีฬา เบสบอล วิ่ง บาสเก็ตบอล ฟุตบอล เดิน เดินป่า หรือกีฬาฟิตเนสกีฬาใดๆและเป็นของขวัญที่ดีสำหรับผู้ปกครองและเพื่อน
 บริการของเรา: เป้าหมายของเราคือการพยายามปรับปรุงและให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดเรามี 4 ขนาดที่แตกต่างกันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการสนับสนุนเฉพาะที่คุณต้องการคุณสามารถใช้แผนภูมิขนาดของเรา (ภาพที่สอง) เพื่อเลือกขนาดที่พอดีมีคำถามอะไรไหม.คุณสามารถติดต่อเราทางอีเมล เราจะให้คำตอบแก่คุณภายใน 24 ชั่วโมง

 
 
ข้อมูลจำเพาะ
 

โลโก้กำหนดเอง
SKUHSASNL2103
ขนาดS/M, L/XL
สีชมพู เทาอ่อน ส้ม
ประเภทแพ็คเกจถุง PP พร้อมที่ใส่การ์ด
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์22*11*2, 0.03 กก. ต่อคู่, 300 คู่ต่อกล่อง, ขนาดกล่อง 48*40*50, 10 กก.
วัสดุไนลอน/สแปนเด็กซ์
การปรับแต่งMOQโลโก้และสีที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่ 500 คู่
เวลานำการปรับแต่งโลโก้และสีที่กำหนดเองได้ตั้งแต่ 20 DAYS

แสดง
 
 L XL ถัก Plantar Fasciitis ถุงเท้าสำหรับวิ่งถุงเท้าข้อเท้าสำหรับบวม 0L XL ถัก Plantar Fasciitis ถุงเท้าสำหรับวิ่งถุงเท้าข้อเท้าสำหรับบวม 1L XL ถัก Plantar Fasciitis ถุงเท้าสำหรับวิ่งถุงเท้าข้อเท้าสำหรับบวม 2L XL ถัก Plantar Fasciitis ถุงเท้าสำหรับวิ่งถุงเท้าข้อเท้าสำหรับบวม 3

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ

  
 
ถาม: ฉันสามารถใส่โลโก้ลงในรายการได้หรือไม่?ฉันสามารถปรับแต่งแพ็คเกจได้หรือไม่?
ตอบ: แน่นอน เราสามารถทำการถ่ายเทความร้อน เย็บปักถักร้อย และโลโก้ประเภทต่างๆ ได้นอกจากนี้เรายังสามารถทำบรรจุภัณฑ์เช่นกล่อง ppbag กับบัตรสี หรือการออกแบบที่กำหนดเอง
 
ถาม: ระยะเวลาในการผลิตคืออะไร?
A: หากคุณสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงในหน้านี้ โดยปกติจะใช้เวลาภายใน 15 วันหากคุณต้องการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของคุณ หากผ้าพร้อม โดยปกติจะใช้เวลา 15-20 วันสำหรับจำนวน <10000 posหากต้องปรับแต่งผ้า โดยปกติจะใช้เวลาอีก 30 วัน
นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับฤดูกาลสำหรับการสั่งซื้อของคุณ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดลำดับความสำคัญของคำสั่งซื้อของคุณในสายการผลิต

 
ถาม: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?
ตอบ: เรายอมรับ T/T, paypal, การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
ชำระเงินล่วงหน้า 30% ยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

 
ถาม: การจัดส่งของคุณคืออะไร?
ตอบ: เราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าที่ส่งต่อสำหรับเงื่อนไข FCA หรือจัดเตรียมการจัดส่งสำหรับลูกค้า ทั้งแบบส่งถึงบ้าน การขนส่งทางอากาศ หรือการขนส่งทางทะเลราคาส่งจะคิดราคาแยก
 
ถาม: การจัดส่งนานเท่าไร?
A:EXPRESS: 3-5 วัน ขนส่งทางอากาศ:5-7 วัน
การขนส่งทางทะเล: 15-25 วัน

 
ถาม: คุณยอมรับเงื่อนไขการซื้อขายแบบใด
ตอบ: เรายอมรับ FCA, FOB, CIF, DAP และ DDPขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618310458626

WhatsApp : +8618310458626